Sau khi ăn nướng xong khách thường gọi thêm nồi lẩu nước để nhùng rau hoặc ăn mỳ…có 2 cách để ăn lẩu nước đối với nhà hàng nướng không khói than hoa là dùng chính than nướng để ăn lẩu hoặc dùng bếp từ.

  1. Lẩu bằng than nướng: Ưu điểm là tận dụng được lượng than dư thừa sau khi nướng, tiện lợi vì không cần phải lấy âu than ra và thêm vào một bếp từ mà chỉ cần thêm kiềng cho bếp than nhưng nhược điểm của việc ăn lẩu bằng than là bếp than cần phải chế thêm 01 bộ quạt đẩy tăng tốc giúp nước lẩu có thể sôi, trong quá trình sử dụng và vệ sinh bếp đồng thời ở môi trường nhiệt độ cao quạt thổi than rất hay bị hỏng hóc và phải thay thế, bên cạnh đó nhiệt lượng từ than nướng cũng không thể đạt độ sôi nhanh chóng giống như bếp từ, khi quạt thổi tăng tốc than sẽ dẫn đến có một lượng bụi bay lên làm cho bàn ăn kém sạch sẽ so với bếp từ
  2. Lẩu bằng bếp từ: Ưu điểm là ra nhiệt lớn làm cho nước lẩu sôi nhanh, sạch sẽ và tiện dụng. Nhược điểm là chi phí đầu tư bếp từ cao hơn so với đầu tư chế quạt thổi than và thêm kiềng ăn lẩu, khi ăn lẩu cần phải mang bổ sung bếp từ đặt lên trên mặt bếp than đã được bỏ âu than ra và đậy lắp bếp

   Quý khách có nhu cầu trang bị hệ thống lẩu nướng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí, thăm quan trực tiếp nhà máy sản xuất và kho hàng mẫu có sẵn để quý khách hàng có thể tham khảo và so sánh giá cũng như chất lượng với các đơn vị khác trên thị trường

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ THIÊN PHÚ

Trụ sở: Số 54/15A đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Khu kho tổng, số 63 đường Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội

Kho hàng: Số 44.25 đường Quang Tiến,Đại Mỗ,Nam Từ Liêm,Hà Nội

 Mobile: 0973 167 932  /    Email: thienphu7968@gmail.com