Hiện nay, số lượng các nhà đầu tư, chuyên gia cũng như du khách người Nhật đến với Việt Nam ngày một tăng cao. Ẩm thực của xứ sở hoa Anh Đào cũng mang những phong vị đặc trưng rất riêng,chính vì vậy mà khi đến với Việt Nam họ thường có xu hướng tìm đến các nhà hàng,các khu phố ẩm thực chuyên về món nhật,đặc biệt là các nhà hàng mà chủ đầu tư là người Nhật Bản. 

     Nhà hàng Nhật 226 đường Bưởi cũng là một địa chỉ ẩm thực thú vị được các thực khách Nhật đặc biệt yêu thích và lựa chọn là một trong những điểm đến lý tưởng nhất.

cung-cap-bep-cong-nghiep-2262

       Công ty TNHH Công Nghiệp Quốc Tế Thiên Phú rất hân hành được quý chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn là đơn vị tư vấn và cung cấp hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho nhà hàng 226 đường Bưởi – Hà Nội. 

cung-cap-bep-cong-nghiep-2263

cung-cap-bep-cong-nghiep-22610

        Không gian bếp của các nhà hàng Nhật thường rất giới hạn,trong khi đó số lượng các thiết bị cần được bố trí cho khu bếp lại tương đối nhiều, chính vì vậy mà đòi hỏi nhà tư vấn phải có chuyên môn sâu,tư duy thiết kế mở và khoa học để xây dựng một mô hình nội thất thiết bị bếp tối ưu nhất: đúng,đủ công năng đồng thời thuận tiện và đạt hiệu quả cao cho người sử dụng.

cung-cap-bep-cong-nghiep-2261

cung-cap-bep-cong-nghiep-2264

cung-cap-bep-cong-nghiep-2265

       Với đặc trưng ẩm thực riêng biệt nên các thiết bị sử dụng cho khu bếp của các nhà hàng Nhật cũng hoàn toàn khác so với các mô hình nhà hàng khác, điều này đòi hỏi nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp không chỉ chú trọng vào việc đảm bảo chất lượng đáp ứng các yêu cầu khắt khe của các nhà đầu tư người Nhật mà còn phải hiểu rõ về văn hóa ẩm thực để có thể tư vấn một quy trình chế biến thực phẩm với đầy đủ các thiết bị chuyên dụng,tránh bố trí thừa gây lãng phí chi phí đầu tư.

cung-cap-bep-cong-nghiep-2266 cung-cap-bep-cong-nghiep-2267 cung-cap-bep-cong-nghiep-2268 cung-cap-bep-cong-nghiep-2269

Công ty TNHH Công Nghiệp Quốc Tế Thiên Phú hân hành là người đồng hành tận tụy,trao niềm tin bền vững cùng với sự phát triển và thành công của quý nhà hàng, kính chúc quý nhà hàng luôn là một không gian ẩm thực lý tưởng, là điểm tới của thực khách khi đến với thủ đô Hà Nội.

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ THIÊN PHÚ

Trụ sở: Số 54/15A đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Khu kho tổng, số 63 đường Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: 04.62 92 69 85 – Mobile: 0973 167 932  

Email: thienphu7968@gmail.com / truongnambg@gmail.com