Quỹ Đầu Tư Phát Triển Thành Phố Hà Nội là tổ chức tài chính Nhà nước trực thuộc UBND TP Hà Nội,được thành lập theo Quyết định số 28/2008/QĐ-UBND, ngày 9/10/2008 của UBND TP Hà Nội, nhằm mục đích tiếp nhận vốn ngân sách, huy động vốn trung và dài hạn từ các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước để cho vay, đầu tư vào dự án, doanh nghiệp phát triển cơ sở hạ tầng kinh tế – xã hội của Thành phố Hà Nội.

      Nhăm đáp ứng yêu cầu kiện toàn bộ máy và hoạt động, quỹ Đầu Tư Phát Triển Thành Phố Hà Nội đã xây dựng và hoàn thành trụ sở cơ quan quỹ tại CT13 – Khu đô thị Nam Thăng Long – Tây Hồ – Hà Nội với cơ sở vật chất hiện đại. Bên cạnh đó ban lãnh đạo Quỹ luôn quan tâm tới đời sống của cán bộ công nhân viên cơ quan, đặc biệt là bữa ăn phục vụ CBCNV.

      Công ty TNHH Công Nghiệp Quốc Tế Thiên Phú hân hạnh được tin tưởng, lựa chọn là đơn vị cung cấp hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cho trụ sở Quỹ Đầu Tư Và Phát Triển Thành Phố Hà Nội,đem đến một không gian bếp hiện đại,tiện nghi, an toàn, cùng đồng hành với những bữa ăn ngon và chất lượng cho CBCNV cơ quan Quỹ.

      Một vài hình ảnh quá trình thi công:

bep-cong-nghiep-quy-dau-tu-1

bep-cong-nghiep-quy-dau-tu-2

bep-cong-nghiep-quy-dau-tu-4

bep-cong-nghiep-quy-dau-tu-5

bep-cong-nghiep-quy-dau-tu-6

 

Kính chúc quý cơ quan luôn là tổ chức đồng hành vì sự phát triển chung của thành phố !

 

 Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ THIÊN PHÚ

Trụ sở: Số 54/15A đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Khu kho tổng, số 63 đường Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: 04.62 92 69 85 – Mobile: 0973 167 932  

Email: thienphu7968@gmail.com / truongnambg@gmail.com