Nhà hàng Ngọc Anh là một nhà hàng sang trọng bậc nhất Tỉnh Ninh Bình, hoạt động song song 2 không gian riêng biệt là ” nhà hàng lẩu nướng không khói Hàn Quốc” và”nhà hàng hải sản thú rừng ” . Tọa lạc tại trung tâm thành phố du lịch trẻ, nhà hàng là điểm đến thú vị cho các thực khách trong và ngoài tỉnh,đặc biệt là các du khách khi đến với vùng đất cố đô.Công ty TNHH Công Nghiệp Quốc Tế Thiên Phú rất hân hạnh là đơn vị tư vấn,thiết kế,cung cấp hệ thống thiết bị bếp công nghiệp và hệ thống bếp lẩu nướng không khói Hàn Quốc cho quý nhà hàng Ngọc Anh.

lau-nuong-hut-tren-7

    Được hoàn thành và đưa vào hoạt động chính thức từ giữa năm 2016, nhà hàng Ngọc Anh luôn đem đến một không gian ấm cúng,sang trọng và không kém phần lãng mạn. Với phương châm xây dựng đưa nhà hàng trở thành diện mạo của thành phố,chủ đầu tư đã chú trọng tới việc đầu tư trang thiết bị đồng bộ và hiện đại, đặc biệt là hệ thống thiết bị bếp.

    thiet-ke-bep-lau-nuong-khong-khoi

thi-cong-lau-nuong-khong-khoi

        Không gian tầng 1 được bố trí cho nhà hàng lẩu nướng với hệ thống bếp lẩu nướng không khói hút dương quy mô 30 bàn, hoạt động theo 2 hình thức là thực đơn lẩu nướng tự chọn và Bufet.

lau-nuong-hut-tren-1

   lau-nuong-hut-tren-2

lau-nuong-hut-tren-3

         Không gian tầng 2 là nhà hàng hải sản và thú rừng với quy mô phục vụ trên 300 thực khách.Để đáp ứng nhu cầu phục vụ, hệ thống thiết bị bếp công nghiệp cũng đã được quan tâm và đầu tư đồng bộ,hiện đại.

lau-nuong-hut-tren-4 lau-nuong-hut-tren-5 lau-nuong-hut-tren-6lau-nuong-hut-tren-9 lau-nuong-hut-tren-8  lau-nuong-hut-tren-10

lau-nuong-hut-tren-11

 

Kính chúc quý nhà hàng đắc tài lộc trong quá trình hoạt động kinh doanh.!

 

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ nhà cung cấp thiết bị bếp công nghiệp

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ THIÊN PHÚ

Trụ sở: Số 54/15A đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Nhà máy sản xuất: Khu kho tổng, số 63 đường Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội

ĐT: 04.62 92 69 85 – Mobile: 0973 167 932  

Email: thienphu7968@gmail.com / truongnambg@gmail.com