Khu bếp chính của nhà hàng nướng gồm những thiết bị gì
Nhà hàng lẩu nướng không khói với đặc thù bếp nướng được lắp đặt ngay trên tại các bàn ăn, thực khách có thể tự tay thao tác nướng từ lúc thực phẩm còn tươi sống tới khi chín và thưởng thức ngay khi còn nóng trực tiếp lấy ra từ vỉ nướng
Chính vì vậy mà khu bếp chính hay còn gọi là khu bếp công nghiệp phục vụ cho nhà hàng mô hình này cũng khá đơn giản, chủ yếu là dùng cho quá trình rửa, sơ chế và tẩm ướp là chính, các thiết bị bếp công nghiệp của mô hình này cũng tương đối ít và đơn giản, chỉ gồm những thiết bị như bàn chậu rửa sơ chế, bàn soạn đồ, bếp xào công nghiệp đơn hoặc đôi, bếp âu 4 bếp, nồi hầm điện đun nước dùng, máy thái thịt
Quý khách có nhu cầu trang bị hệ thống lẩu nướng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí, thăm quan trực tiếp nhà máy sản xuất và kho hàng mẫu có sẵn để quý khách hàng có thể tham khảo và so sánh giá cũng như chất lượng với các đơn vị khác trên thị trường
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ THIÊN PHÚ
Trụ sở: Số 54/15A đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Nhà máy sản xuất: Khu kho tổng, số 63 đường Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội
Kho hàng: Số 44.25 đường Quang Tiến,Đại Mỗ,Nam Từ Liêm,Hà Nội
Mobile: 0973 167 932 / Email: thienphu7968@gmail.com