Nên chọn chụp hút dương cứng hay chụp hút dương mềm
Chụp hút dương hay còn gọi là ống hút dương là một chi tiết quan trọng trong mô hình bếp lẩu nướng không khói hút dương, có rất nhiều chủng loại và hình thức chụp hút dương nhưng căn cứ vào đặc thù cấu tạo mà người ta chia ra làm 2 loại là chụp hút dương thân cứng và chụp hút dương thân mềm với những ưu và nhược điểm riêng của từng loại
1. Chụp hút dương thân mềm: Với đặc điểm hai đầu trên và dưới chụp là cổ chụp bằng kim loại ( thường làm bằng inox) giữa là thân chụp bằng ống bạc mềm, ưu điểm của chụp hút dương dạng này trước hết là chi phí thấp, khoảng co dãn tương đối tương đối lớn. nhưng nhược điểm của loại chụp này là khi kéo lên xuồng thường toàn bộ thân chụp không thành trục thẳng, quan sát tổng thể không gian nhà hàng mang lại cảm giác thẩm mỹ không cao, đặc biệt đoạn ống nối bạc mềm ở giữa, trong quá trình sử dụng khi bị ra nhiệt dẫn đến giòn và dễ bị thủng, đứt, tuổi thọ chụp không ca0.
2. Chụp hút dương thân cứng: với đặc thù toàn bộ than chụp bằng kim loại hay còn gọi là thân cứng, goomf2 đoạn ống hình trụ tròn đường kính khác nhau, trượt tương đối trên nhau. Ưu điểm của loại chụp cứng này là độ bền cao, thân chụp thẳng đem lại sự đồng bộ cho mỹ quan cao, sử dụng bền với thời gian. Nhược điểm là chi phí cao hơn chụp hút dương thân mềm
Quý khách có nhu cầu trang bị hệ thống lẩu nướng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí, thăm quan trực tiếp nhà máy sản xuất và kho hàng mẫu có sẵn để quý khách hàng có thể tham khảo và so sánh giá cũng như chất lượng với các đơn vị khác trên thị trường
CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ THIÊN PHÚ
Trụ sở: Số 54/15A đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội
Nhà máy sản xuất inox : Khu kho tổng, số 63 đường Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội
Nhà máy sản xuất ống gió và kho hàng : Số 44.64.25 đường Quang Tiến,Đại Mỗ,Nam Từ Liêm,Hà Nội
Mobile: 0973 167 932 / Email: thienphu7968@gmail.com