Đã bao giờ bạn tự đặt câu hỏi làm thế nào để cho ra một món rau xào vừa chín đều lại xanh mướt và giòn như một bó rau tươi, hoặc bằng cách nào để hoàn thành một món xào trong thời gian tính bằng giây? Điều đó lại hoàn toàn dễ dàng khi bạn thực hiện trên thiết bị bếp Á Quạt Thổi, với thiết kế đặc thù và trọng lượng của thiêt bị bếp này tương đối lớn nên trong thực tế, nhà sản xuất thường chỉ sản xuất hai chủng loại là Bếp Á Đơn Quạt Thổi và Bếp Á Đôi Quạt Thổi.
Bếp Á Đơn Quạt Thổi có cấu tạo gồm 01 họng đốt hạ áp, kết hợp với quạt thổi cấp khí làm tăng khả năng đốt cháy và hiệu suất nhiệt năng.Thân bếp với bề mặt bằng inox, trong được đắp đất và gạch chịu nhiệt chuyên dụng giúp tăng độ bền của bếp trong điều kiện ra nhiệt lớn thường xuyên. Đi kèm là hệ thống cấp nước trực tiếp trên thành bếp với vòi cấp nước gạt xoay di động giúp người đầu bếp thao tác thuận tiện,tăng năng suất công việc.Đặc biệt bếp còn được thiết kế 01 bầu nước trên bề mặt,tận dụng nhiệt dư thừa từ họng đốt chính làm nóng nước trong bầu chứa, sử dụng hiệu quả cho quá trình nấu.