Nhà hàng BNG BBQ Hải Phòng nằm trên mặt phố Dư Hàng thành phố Hải Phòng, là một tuyến phố thương mại sầm uất, mật độ dân cư và các hoạt động giao thương đông đúc bậc nhất thành phố.

Nhằm mang đến một không gian nhà hàng lẩu nướng không khói sang trọng và thân thiện phục vụ nhu cầu của thực khách tại khu vực và thành phố, nhà hàng BNG BBQ đã được triển khai thi công với sự đồng hành tư vấn, thiết kế, cung cấp và thi công bởi công ty TNHH Công Nghiệp Quốc Tế Thiên Phú.

MB tầng 1
MB tầng 2
MB tầng 3

Với quy mô 38 bàn lẩu nướng cùng một khu bếp ché biến chính , được bố trí trên không gian 3 tầng nhà hàng: tầng 1 với khu bếp chính, 11 bàn nướng, quầy bar và khu vực check in mang phong cách sang trọng đặc trăng của nhà hàng. Tầng 2 với quy mô 15 bàn tập trung và một khu vui chơi dành riêng cho trẻ em giúp cha mẹ hoàn toàn yên tâm khi đến với nhà hàng. Tầng 3 được bố trí 04 phòng vip kèm vách ngăn di động có thể ghép thành 02 phòng lớn phục vụ các đoàn khách đông. Với sự sang trọng và thân thiện, nhà hàng BNG BBQ Hải Phòng chắc chắn sẽ là một điểm đến đầy ấn tượng cho thực khách thành phố hoa phượng đỏ.

Để đáp ứng yêu cầu về thi công xây dựng cơ bản của nhà hàng, cty TNHH Công Nghiệp Quốc Tế đã lựa chọn phương án thi công từng phần theo tiến độ, kết hợp chặt chẽ giữa thi công hệ thống hút khói và quá trình thi công xây dựng cơ bản.

Quý khách có nhu cầu trang bị hệ thống lẩu nướng vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn, thiết kế hoàn toàn miễn phí, thăm quan trực tiếp nhà máy sản xuất và kho hàng mẫu có sẵn để quý khách hàng có thể tham khảo và so sánh giá cũng như chất lượng với các đơn vị khác trên thị trường ( Lưu ý: Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị cung cấp và thi công bếp nướng không khói kém uy tín và chất lượng, để không lựa chọn phải những đơn vị như vậy cũng như lãng phí chi phí đầu tư, quý khách hàng nên lựa chọn và thăm quan thực tế những đơn vị có nhà máy, xưởng sản xuất, kho hàng và hàng mẫu, khi chào giá có khảo sát chi tiết mặt bằng thi công, có bản vẽ thiết kế rõ ràng, có báo giá chi tiết và minh bạch…..)

CÔNG TY TNHH CÔNG NGHIỆP QUỐC TẾ THIÊN PHÚ

Trụ sở: Số 54/15A đường Tả Thanh Oai – Thanh Trì – Hà Nội

Nhà máy sản xuất inox : Khu kho tổng, số 63 đường Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm – Hà Nội

Nhà máy sản xuất ống gió và kho hàng  : Số 44.64.25 đường Quang Tiến,Đại Mỗ,Nam Từ Liêm,Hà Nội

 Mobile: 0973 167 932  /    Email: thienphu7968@gmail.com

Danh mục các sản phẩm

Sản phẩm mới

  • Cung cấp nhà hàng lẩu nướng Hana BBQ 2 Liên hệ 0973 167 932
  • Thiết kế và thi công hệ thống bếp nướng Đại Anh BBQ Liên hệ 0973 167 932
  • Tư vấn thiết kế và thi công nhà hàng lẩu nướng không khói 123 BBQ Cẩm Giàng Liên hệ 0973 167 932
  • Bếp lẩu nướng không khói Hiếu Thảo BBQ Liên hệ 0973 167 932
  • Thi công bếp lẩu nướng không khói hút dương Liên hệ 0973 167 932

Dự án

Tin tức